Dịch vụ Mua bán Fanpage Tích Xanh

Chúng tôi chuyên nhận tăng thành viên nhóm Facebook, tăng thành viên nhóm để tạo cộng đồng kinh doanh, bán hàng và nhiều mục đích lợi ích khác. Facebook rất chú trọng vào việc tương tác cộng đồng và hội nhóm. Việc bạn sở hữu một hoặc nhiều Groups có nhiều thành viên là một lợi thế mạnh mẽ trong kinh doanh. Để phát triển một group theo cách tự nhiên bạn có thể mất nửa năm đến vài năm mới được group mong muốn hoặc không thể. Hiểu được lý do trên nên chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng thành viên group Facebook giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để có một group ưng ý. 


Đăng ký ngay

Lưu ý khi dùng dịch vụ tăng thành viên nhóm Facebook

Hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận tăng thành viên nhóm Facebook cam kết thành viên thật. Những đơn vị nào cam kết những điều này 100% lừa đảo. Vì từ 2018 đến nay Facebook bỏ tính năng mời nhóm vào là trở thành member trong nhóm luôn. Những yêu cầu mời nhóm sẽ được tồn tại 27 ngày nếu không được chấp nhận sẽ không trở thành member của nhóm.

Mọi member khi vào nhóm phải tự bấm xin tham gia hoặc có chủ đích bấm vào chấp nhận lời mời vào nhóm. Việc nhận kéo thành viên số lượng lớn cam kết là thật đều là những lời mời chào hấp dẫn cho những người mua hàng nhẹ cả tin làm giàu cho những kẻ lừa đảo. Chắc chắn không có bất cứ đơn vị nào có thể tăng thành viên group Facebook người thật vào thời điểm hiện tại.

Nhiều nơi họ yêu cầu thêm họ làm quản trị viên của nhóm. Những nơi như này họ lừa đảo tiền và cướp cả nhóm của khách hàng. Và…chắc chắn là không có phần mềm tăng thành viên group Facebook miễn phí, free nào cả. Đừng cài đặt kẻo bị virust đánh cắp thông tin giữ liệu quan trọng của bạn.

Hãy là một người mua hàng, người dùng Facebook thông thái

Tăng thành viên nhóm (Group) Facebook phù hợp với:


Đăng ký ngay

Tác dụng của việc tăng
thành viên nhóm (Group Facebook)

1

Xây dựng được cộng đồng hội nhóm có số lượng thành viên nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mời thành viên để thời gian đó phát triển kinh doanh.

2

Tăng đề xuất đến nhiều người >> tăng thêm thành viên tự nhiên vào nhóm. (Chỉ có tăng trưởng)

3

Tốt cho công cụ tìm kiếm Facebook và Google. Group nhiều member có tỷ lệ đứng top cao trong công cụ tìm kiếm.

4

Tạo được môi trường kinh doanh tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh online, Gia tăng độ phủ quảng bá thương hiệu sản phẩm không tốn chi phí quảng cáo.

5

Có vài group sẽ có nguồn thu nhập từ group gần như vĩnh viễn vì Facebook không bao giờ “bóp tương tác” ở hội nhóm.

6

Tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà vẫn tiến kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác.

BẢNG GIÁ

Dịch vụ Tăng thành viên nhóm Facebook

Gói 10k-Member

1.500.000 vnđ


Đăng ký ngay

Gói Đặc biệt-Member

Liên hệ


Đăng ký ngay

[kkstarratings]
Lưu ý:
Nếu anh chị muốn tăng số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt về giá.(Hotline: 0832.523.523 hoặc live chát trên Website)

0982222874