Là một trong những món bánh được dân “teen” ưa chuộng bậc nhất nhưng chẳng mấy ai biết bánh bông lan trứng muối có nguồn gốc từ Vũng Tàu. Từ những chiếc bánh với thành phần đơn giản gồm cốt bánh và trứng muối chín, khi được phủ sóng rộng rãi khắp nơi thì món bánh mặn ngọt siêu hợp miệng này lại được biến tấu cầu kỳ và trở nên vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những chiếc bánh bông lan trứng muối ngon nhất Gia Lai nào
Le Bonjour Cake
Cốt bánh ở đây mềm, ẩm, cắn một miếng như tan ra trong miệng vậy. Bánh gồm có hai lớp được phủ sốt dầu trứng ở phía trên còn sốt phô mai ở giữa bánh ăn ngậy ngậy vô cùng kích thích vị giác. Mỗi bánh đều kèm theo túi sốt để tự mình thêm vào tùy khẩu vị. Mặt trên lớp bánh vàng chín đều là trứng muối cắt lát, nướng lòng đào khá đẹp mắt, khi ăn có cảm giác bùi bùi, thơm thơm, ai thích có thể mua thêm trứng muối ăn cho thoải mái. Lớp ruốc tươi, bông mềm, không vị khô hay vụn. Cắn một miếng đầy đủ “topping” bánh, sốt, trứng, ruốc thì cứ gọi là miễn chê.
Mặc dù chỉ là một phần nhỏ trong menu các loại bánh tây của tiệm nhưng bông lan trứng muối lại được xếp vào một trong những loại bánh có đơn đặt hàng nhiều nhất đủ để thấy mức độ gây nghiện của loại bánh này như nào rồi nhỉ?Không chỉ phục vụ bánh mà tiệm còn có menu vô cùng đa dạng với các loại chè khác như trà sữa, sinh tô, chè khúc bạch… ăn cực kì mát cho mùa hè này nha!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: Hẻm 50 Lê Lợi, Thành phố Pleiku, Gia Lai
- Điện thoại: 0168 227 7300
- Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
- Giá: 50.000đ
- Fanpage: https://www.facebook.com/lebonjourcake/