Dịch vụ Facebook

dịch vụ giúp tăng Like, Share, Comment, Follow…

Cung cấp dịch vụ Facebook Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook: bảo mật tài khoản, tăng like, tăng theo dõi, mắt xem live, bình luận, chia sẻ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook với chi phí tối ưu nhất.


Đăng ký dịch vụ

Tăng Like bài viết

Tăng Like page

Tăng Theo dõi tài khoản

Tăng share bài viết

Tăng comment bài viết

Tăng mắt Livestream

Tăng Review Fanpage

Tăng View Video

Tăng tương tác bạn bè

Tăng like bài viết Facebook

Là dịch vụ tăng like post ổn định cho các bài viết, hình ảnh của khách hàng. Khi khách hàng đăng bài viết lên tường khách copy vào hệ thống và mua dịch vụ số lượt like nhảy lên tự nhiên như khách hàng mong muốn. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ tăng like Facebook, Instagram cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng cho cá nhân hoặc fanpage.

HÌNH ẢNH CÁ NHÂN

Tăng lược theo Like bài viết hay hình ảnh được đăng tải giúp bạn nổi tiếng hơn trên cộng đồng mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trở thành các KOLs trong tương lai gần và kiếm được nguồn thu nhập khủng

KINH DOANH ONLINE

Đối với khách hàng kinh doanh online thì dịch vụ này cực kỳ thiết yếu phục vụ tốt cho công việc, giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy uy tín, họ sẽ để ý đến sản phẩm và có nhu cầu mua hàng trong tương lai.

Tăng người theo dõi Facebook

Tăng theo dõi facebook là hình thức tăng lượt follow theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Từ đó có thể đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm của mình lên tường cá nhân để kinh doanh buôn bán giúp tăng lượt tương tác và tăng người tiếp cận đến bài viết cực kì hiệu quả. Hơn thế nữa, có được số lượng theo dõi cá nhân lớn sẽ giúp quý khách có được lượng khách hàng hoặc lượng người hâm hộ ổn định. Khách hàng có thể vận dùng lượng người theo dõi để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích khác.

Tăng chia sẻ bài viết Facebook

Mỗi lượt share trên Facebook sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Nếu mỗi bài viết của doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp.

Tăng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook, vì khi tăng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,… sẽ thấy được bài viết của mình

Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST (tin tưởng hơn), Giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.

Tăng bình luận bài viết Facebook

Tăng comment bài viết (tăng bình luận) là tính năng hỗ trợ tăng số lượng bình luận trên bài đăng của bạn khi đăng lên Facebook, Instagram cá nhân để truyền tải nội dung với mọi người.Nhằm thúc đẩy sự tin tưởng của mọi người khi xem bài đăng đó của bạn,đồng thời giúp bạn chuyển đổi thành đơn hàng ngay trên bài viết đó.

TĂNG ĐỘ TIN TƯỞNG

Người dùng sẽ thấy tin tưởng và an tâm hơn khi có nhiều người đã bình luận về sản phẩm họ quan tâm trước đó.

TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN

Bài viết được tương tác hay bình luận nhiều sẽ được hiển thị trên newfeed của bạn bè, sẽ tăng khả năng tiếp cận cho bài viết

TĂNG LƯỢT TÌM KIẾM

Khi được bình luận nhiều hơn, thì sự mở rộng của sản phẩm với những người quan tâm sẽ rõ ràng hơn giúp tăng lượt tìm kiếm cho sản phẩm

Tăng mắt livestream Facebook

Dịch vụ tăng lượt xem Livestream Facebook đó chính là tăng số người đang xem – con mắt đỏ khi bạn thực hiện việc Livestream để bán hàng hay chia sẻ điều gì đó…. Việc tăng con mắt livestream facebook sẽ tăng độ uy tín tin cậy cho video trực tiếp của bạn.


Tăng like fanpage Facebook

Dịch vụ tăng like fanpage trên facebook là dịch vụ tăng lượt thích trang cho các tổ chức, cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ… Tăng like fanpage là hình thức tăng lượt thích, lượt theo dõi cho fanpage của khách hàng có nhu cầu cần có lượng like nhiều hơn để phục vụ mục đích cá nhân.

Giúp bài viết của quý khách hàng hiện ra tường của những người đã like trang.

Fanpage lượng like lớn sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu của bạn.

Nhiều lượt tiếp cận, hỗ trợ đơn hàng cho khách hàng kinh doanh online

Tại sao chọn dịch vụ của Đại?

Đại cung cấp các dịch vụ giúp tăng like, share, comment cho các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…

NGƯỜI DÙNG THẬT

Cam kết người dùng like, theo dõi, chia sẻ, bình luận thật và đang còn hoạt động, 100% đến từ Việt Nam.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Like có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng, tăng like Fanpage không bị giảm.

TĂNG DƯ 15%

Khi bạn mua dịch vụ sẽ được tăng dư 15% số bạn mua để tránh rũi ro ngoài ý muốn

TƯƠNG TÁC CAO

Người theo dõi tương tác cao khi bạn đăng bài. Tăng độ uy tín và thương hiệu Facebook của bạn

TĂNG LIKE NHANH

Từ 10 phút – 48h lượng Like đã được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu(tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).

BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Đại tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ marketing online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. Đại luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,..

0982222874